AddThis script

Wednesday, May 04, 2011

Is this article sponge-worthy?

Even though Seinfeld aired its last episode 13 years ago this month, so many situations in life still circle back to its timeless tales.

On my way to class tonight, the woman I carpool with and fellow MFA student and I chatted about how we get our news. For better or for worse, I've found that breaking news often comes through Facebook. Someone comments on or reposts an article and it shows up in my newsfeed. Handy. From there, I either click on the link or head to CNN.com. Most of her news used to come from the NYTimes.com, which is set as her home page. But things have changed.

Two months ago, the NYTimes started limiting the number of articles that could be accessed for free each month. As a result, she finds herself hesitating before exercising her index finger. I was immediately reminded of Elaine’s dilemma after learning that the Today Sponge was being taken off the market.

With every choice we make, we give something up. For Elaine, it was one of her coveted sponges. For my writing colleague, it's one of her 20 free articles. In both situations, it's only after they go through with it can they know if it was worth it.

2 comments:

 1. Trong khi nhiều ghế văn phòng cung cấp đệm trên ghế, một số cung cấp đệm thêm vào cánh tay, tựa đầu, lưng và nhiều hơn nữa.Siêu thị nội thất bán ghế xoay văn phòng ở Gò Vấp
  Mặc dù ghế có tay đệm hỗ trợ thường cung cấp thêm và thoải mái, một ghế làm việc mà không có tay vịn có thể phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.Tư vấn mua ghế xoay văn phòng tại tpHCM
  Lựa chọn mua ghế làm việc cho văn phòng công ty nhân viên. Nên bạn cần quan tâm đênXu hướng chọn mua mẫu ghế văn phòng
  Bạn đang có nhu cầu chọn mua mẫu ghế làm việc cho nhân viên văn phòng. Và lựa chọn cácTiêu chí nên biết chọn mua ghế văn phòng
  Cần mua loại ghế văn phòng nào cho công ty doanh nghiệp tại văn phòng.Sâu đây là các vần đềNên lựa chọn mua ghế văn phòng nào hợp với bạn
  Nhu cầu chọn mua bàn làm viẹc tạo đâu để đáp ứng nhu cầu mua và làm việc tại các công ty văn phòng. Nên viêcnjBạn nên chọn mua loại ghế văn phòng nào

  ReplyDelete
 2. Chọn tủ tài liệu văn phòng làm việc hiệu quả

  Đối với công ty , văn phòng làm việc thì lụa chọn mua bài trí sản phẩm nội thất như thế nào cho phù họp với không gian và nhu cầu sử dụng bền, chắc, đơn giản trong phòng làm việc. Thì việc lựa chọn mua các mẫu tủ văn phòng hòa phát nên chú ý đến các kích thước, chất liệu màu sắc, kiểu dáng để sử dụng phù hợp đúng nhu cầu của công ty doanh nghiệp.
  1.Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng họp tốt nhất hiện nay
  Hiện nay Nội thất Miền Bắc là công ty cung cấp đầy đủ các loại tủ tài liệu chất lượng như: tủ tài liệu văn phòng Classic, tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất được thiết kế đa dạng từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như: bàn làm việc văn phòng, ghế băng chờ, ghế hội trường…
  Cách chọn tủ tài liệu văn phòng hiệu quả nhất hiện nay
  Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm chọn mua tủ đựng tài liệu thì dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ cách để có thể lựa chọn tu tai lieu van phong hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.
  Cùng với bàn làm việc văn phòng, ghế hội trường thì tủ đựng tài liệu là nội thất quan trọng tại văn phòng làm việc. Dựa vào những tiêu chí mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ sẽ giúp bạn có những lựa chọn tu tai lieu phù hợp nhất với công việc của mình.
  2.Căn cứ vào kích thước tủ tài liệu văn phòng
  Lựa chọn tủ đựng tài liệu cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng đồng thời đảm bảo đựng hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Do đó nên tham khảo thông tin về tủ đựng hồ sơ để có quyết định chọn mua thông minh nhất.
  3.Căn cứ vào thiết kế
  Dựa vào các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại tủ đựng phù hợp với không gian và công việc hiện tại. Có rất nhiều loại tủ tài liệu văn phòng cho bạn lựa chọn với nhưng thiết kế đa dạng như tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… Đồng thời căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn tủ phù hợp với tính chất công việc.
  4.Căn cứ vào màu sắc
  Nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn làm việc văn phòng để tạo nên không gian nội thất hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tủ đựng tài liệu làm điểm nhấn thì hãy lựa chọn tu tai lieu van phong có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.
  5.Căn cứ vào chất liệu
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiề các loại tủ hồ sơ được tạo nên từ những chất liệu cơ bản như gỗ, sắt. Tủ sắt bền hơn tủ gỗ nhưng ngược lại không được đẹp và đa dạng nhu tủ gỗ. Dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại tủ hợp lý nhất.
  Qua những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc đã giúp các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn tủ tài liệu văn phòng tốt nhất và phù hợp nhất để hỗ trợ công việc một cách hiệu quả cao.
  Hãy đến với chúng tôi siêu thị nội thất 256 chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng hòa phát chuyên dụng nhiều san phảm mẫu mã khác nhau và để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất sang trọng, hiện đại, tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

  ReplyDelete